Agrilife – Khi chúng ta về một nhà

Ngày 28 – 29/11, tại khu du lịch Larita Farmstay Hòa Bình, chương trình “Khi chúng ta về một nhà” được công ty Dova Group – Agripha – Agrilife đồng tổ chức với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cán bộ nhân viên có cơ hội hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng giây phút thoải mái sau những ngày dài làm việc nhiều cố gắng. 

Khi chúng ta về một nhà – Hình ảnh tập thể CBNV công ty.

Tạm rời xa thành phố nhộn nhịp, cùng hòa mình với thiên nhiên, nơi đây không hề có sóng điện thoại, không có tiếng ồn xe cộ, không đông đúc như chốn đô thị phồn hoa. Chỉ có sự yên bình, lạnh một chút, sương mù một chút, có những cái nắm tay ấm áp quay về với chính mình. Gắn kết tình đồng đội, đoàn kết và yêu thương.

Khi chúng ta về một nhà – Hình ảnh tập thể CBNV công ty.

Dấu mốc cho sự hợp tác của Dova Group cùng 2 công ty Agripha – dược liệu sạch và AgriLife – dinh dưỡng chữa lành, cùng hợp nhất kinh doanh. Cũng là mốc đánh dấu sự “Chuyển mình” theo lối sống THUẬN TỰ NHIÊN với triết lý Lành – Thật. Hợp nhất lan toả lối sống xanh – mang đến sức khoẻ toàn diện cho toàn thể doanh nghiệp và hướng tới cộng động với mục tiêu ” Thân khoẻ – Tâm an – Trí sáng “.

Về tập đoàn Dova Group, chuyên kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm. Sản phẩm chính của Dova là phụ khoa như: Tố Ngọc Hoàn, Tố Ngọc Hoàn Plus, An Phụ Khoa,…

Về công ty Nông dược Agripha, chuyên kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như: cao chè vằng, cao cà gai leo, cao lá đung,… và các sản phẩm chăm sóc da như: lá tắm mẹ tròn, cao tắm con vuông, dung dịch vệ sinh phụ nữ Lại Còn Xuân,…

Về công ty Agrilife, chuyên cung cấp sản phẩm sữa hạt Nutri Sky – thuần thiên nhiên thành phần từ 21 loại quả và hạt, sản phẩm chính hãng chất lượng hàng đầu. Với tiêu chuẩn sấy thăng hoa giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong các loại hạt, được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế.

Khi chúng ta về một nhà – Hình ảnh tập thể CBNV công ty.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Dấu mốc hợp nhất kinh doanh của ba công ty Dova Group – Nông dược Agripha – Agrilife, cùng một mục tiêu chung là hướng đến lối sống “thuận tự nhiên” và sự “tự chữa lành”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, sản phẩm tuyệt vời nhất đến từ thiên nhiên. Chính thiên nhiên sẽ giúp ta xoa dịu những thương tổn, bởi tâm trí không bị nhiễu loạn từ tiếng còi xe, cảm xúc không bị tù túng giữa thành phố vội vã. Khi hòa mình vào thiên nhiên, sẽ nhận được sự an yên thật sự vì được hít thở bầu không khí trong lành và cảm nhận được sự tĩnh lặng từ bên trong tâm hồn.

Tin rằng với sự hợp tác “định mệnh” này sẽ là tiềm lực to lớn cho chúng tôi cùng nhau nỗ lực và cố gắng trong tương lai. Mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng, quý đối tác,… và toàn thể nhân viên để cùng nhau phát triển, tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Cùng chờ đợi sự bứt phá của chúng tôi trong thời gian tới nhé!

 

Mua sữa hạt Nutri Sky tại đây: Sữa hạt Nutri Sky

Xem thêm: Sữa hạt dành cho đối tượng nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AGRILIFE

🌐Trang web: http://agrilife.vn

🖥 Fanpage: https://www.facebook.com/nutrisky

☎ Hotline: 088 982 2833

🕘 Hoạt động: 8:00-17:00, Thứ 2 đến thứ 6 và 8:00-12:00 Thứ 7 (hàng tuần)

🏬 Địa chỉ: Số 27, ngõ 131 Thái Hà, Trung Liệt, TP. Hà Nội

Trả lời