Năng lượng vận động viên

Các nghiên cứu cho thấy việc ăn nhiều trái cây, rau củ, chất xơ và các dinh dưỡng khác giúp giảm đi sự hấp thụ mỡ bão hòa và chất béo gây xơ cứng động mạch. Năng lượng vận động viên của sữa hạt Nutri Sky giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất, thể lực, sức bền, sức rướn và độ dẻo dai cần thiết cho những người chơi thể thao chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của sữa hạt với vận động viên

Nhiều người chơi thể thao nghĩ rằng với kế hoạch ăn chay thì không đủ dinh dưỡng theo yêu cầu, thịt được cho là thực phẩm cần thiết để xây dựng sức mạnh, sức bền nhưng ăn ít thịt lại không đủ cung cấp dưỡng chất? Đó là quan niệm sai lầm, trên thế giới, nhiều cầu thủ bóng đá, vận động viên thể thao chuyên nghiệp đã chọn ăn chay trường như một giải pháp dinh dưỡng hữu hiệu.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Julie Neville, lượng thực phẩm từ thịt có chỉ số glycemic (chỉ số đường huyết của thực phẩm – GI) cao luôn cung cấp năng lượng bùng nổ nhanh chóng nhưng không kéo dài. Ăn nhiều thịt còn ngăn chặn cơ thể đốt chất béo. Trái lại, thức ăn chay có chỉ số GI thấp cung cấp năng lượng lâu bền và kéo dài.

Uống 1 ly sữa hạt Nutri Sky trước khi tập luyện thể thao từ 30 – 45 phút đảm bảo cung cấp đủ Omega 3, vitamin D, sắt, canxi và đặc biệt là vitamin B12 giúp nâng cao thành tích, tái tạo thể lực.

Tầm quan trọng của sữa hạt với vận động viên

“Nhiều người chơi thể thao nghĩ rằng với kế hoạch ăn chay thì không đủ dinh dưỡng theo yêu cầu. Thịt được cho là cần thiết để xây dựng sức mạnh, sức bền nên người chơi thể thao mà ăn ít thịt thì không đủ sức mạnh, sức bền. Nhưng đó là quan niệm sai lầm. Trên thế giới, nhiều cầu thủ bóng đá, vận động viên thể thao chuyên nghiệp đã chọn ăn chay trường như một giải pháp dinh dưỡng hữu hiệu.

Theo chuyên gia dinh dưỡng Julie Neville, lượng thực phẩm từ thịt có chỉ số Glycemic (chỉ số đường huyết của thực phẩm – GI) cao luôn cung cấp năng lượng bùng nổ nhanh chóng nhưng không kéo dài. Ăn nhiều thịt còn ngăn chặn cơ thể đốt chất béo. Trái lại, thức ăn chay có chỉ số GI thấp cung cấp năng lượng lâu bền và kéo dài.

Uống 1 ly sữa hạt Nutri Sky trước khi tập luyện thể thao từ 30 – 45 phút đảm bảo cung cấp đủ Omega 3, vitamin D, sắt, canxi và đặc biệt là vitamin B12 giúp nâng cao thành tích, tái tạo thể lực.”

4 liệu trình sữa hạt Nutri Sky cho vận động viên

Nutri Sky cung cấp 4 liệu trình phù hợp với từng môn thể thao. Ngoài sữa hạt, Nutri Sky còn mang đến gói Health Coach từ chuyên gia và 12h chăm sóc và tư vấn suốt liệu trình.

1. Luyện trình tập luyện Tốc Độ

 • 2 Hộp Nutri Sky
 • 1 tháng Health Coach dinh dưỡng theo chế độ tập luyện
 • 12h chăm sóc và tư vấn suốt liệu trình

Phù hợp với vận động viên tập các bộ môn tốc độ như chạy cự li, bóng chày, cầu lông. Liệu trình bổ sung đầy đủ protein, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn, hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn.

2. Liệu trình tập luyện Sức Bền

 • 4 Hộp Nutri Sky
 • 2 tháng Coach dinh dưỡng theo chế độ tập luyện
 • Tham gia các buổi đào tạo Health Coach từ chuyên gia
 • 12h chăm sóc và tư vấn suốt liệu trình

Phù hợp với vận động viên đi bộ, chèo thuyền, nhảy dây, bơi lội. Liệu trình cân đối khẩu phần dinh dưỡng phù hợp, bổ sung vitamin, khoáng chất giúp cơ thể hồi phục nhanh, tái tổng hợp glycogen, phòng ngừa sự thẩm thấu mỡ của gan.

3. Liệu trình tập luyện Sức Mạnh

 • 6 Hộp Nutri Sky
 • 3 tháng Coach chế độ dinh dưỡng toàn phần
 • Tham gia các buổi đào tạo Health Coach từ chuyên gia
 • 12h chăm sóc và tư vấn suốt liệu trình

Phù hợp với vận động viên cử tạ, đẩy, kéo, nâng các đổ vật có trong lượng nặng. Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống thần kinh – cơ và rèn luyện ý chí, tiêu hao lượng mỡ thừa, tạo cho cơ thể có vóc dáng khỏe.

4. Liệu trình tập luyện Linh Hoạt

 • 3 hộp Nutri Sky
 • 2 tháng Coach dinh dưỡng theo chế độ tập luyện
 • 12h chăm sóc và tư vấn suốt liệu trình

Phù hợp với vận động viên yoga, khiêu vũ, múa, nhảy erobic…Bổ sung nhiệt lượng đã tiêu hao, bổ sung vitamin khoáng chất giúp phục hồi nhanh. Liệu trình cân đối khẩu phần dinh dưỡng phù hợp giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn.

Sản phẩm tương tự

Dược Liệu

Muigia lucky soap

150,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

CAO LÁ ĐUNG AGRIPHA

350,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

DUNG DỊCH VỆ SINH LẠI CÒN XUÂN

180,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

CAO TẮM CON VUÔNG

250,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

LÁ TẮM MẸ TRÒN

380,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

DẦU GỘI XẢ LẠI THƯỜNG XUÂN

550,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

NƯỚC SÚC MIỆNG AGRIPHA

105,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

KEM ĐÁNH RĂNG AGRIFRESH

130,000