Giải pháp dành cho trẻ em

Bằng những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về dinh dưỡng, đội ngũ AgriLife đã xây dựng nên các liệu trình phù hợp với từng giai đoạn của trẻ, để tạo nên những thay đổi tích cực nhất cho sức khỏe của bé, từ đó bé khỏe mạnh hơn, giàu sức sống hơn, thông minh và cao lớn hơn.

Tầm quan trọng của sữa hạt với trẻ em

Hầu hết trẻ nhỏ thường lười ăn rau củ và các loại hạt, vì vậy các bé thường quá gầy hoặc quá mập, chủ yếu do sự mất cân bằng về dinh dưỡng: thừa protein, chất béo nhưng lại thiếu chất xơ, vitamin và khoáng chất tự nhiên.

Liệu trình sữa hạt chuyên sâu và liệu trình kết hợp cùng với thực đơn ăn uống hằng ngày chó bé được thiết kế theo từng giai đoạn độ tuổi của trẻ, từ đó cung cấp thêm vi chất thiết yếu lành mạnh và xây dựng cho bé tình yêu với các loại hạt, rau củ quả vốn được chứng minh vô cùng tốt cho sức khỏe từ các tổ chức y tế thế giới, các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

3 công thức độc đáo từ 21 loại hạt, rau, củ, quả khác nhau tạo nên thức uống bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ. Công thức giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường chức năng não bộ và sức khỏe tim mạch, bổ xung canxi, vitamin giúp bé cao lớn, khỏe mạnh.

3 liệu trình sữa hạt cho trẻ em của Nutri Sky

Nutri Sky cung cấp 3 liệu trình phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ngoài sữa hạt, Nutri Sky còn mang đến những thực đơn ăn dặm đầy dinh dưỡng cho bé.

1. Liệu trình bé từ 1 đến 3 tuổi

  • 2 hộp sữa Nutri Sky
  • Menu chế độ ăn hằng ngày cho bé

Giai đoạn này là giai đoạn trẻ bắt đầu nhận thức và học hỏi về thế giới xung quanh rất nhiều và nhanh. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ magie; canxi, omega 3,6,9; vitamin A, C, K… sẽ giúp não bộ cũng như thể chất trẻ phát triển tốt nhất.

2. Liệu trình bé từ 3 đến 5 tuổi

  • 3 hộp sữa Nutri Sky
  • Menu chế độ ăn hằng ngày cho bé
  • Phương pháp cải thiện sức khoẻ

Trong giai đoạn này, trẻ phát triển chiều cao nhanh như vũ bão. Liệu trình chú trọng dinh dưỡng, đặc biệt là canxi, magie và vitamin D cho trẻ trong thời gian này, bé sẽ phát triển chiều cao tốt cho cả hiện tại và cả khi bước vào tuổi dậy thì.

3. Liệu trình bé trên 5 tuổi

  • 2 hộp sữa Nutri Sky
  • Menu chế độ ăn hằng ngày

Từ 5 tuổi trở đi là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ về các hành vi xã hội cũng như khả năng vận động. Liệu trình giúp bé nạp dinh dưỡng lành mạnh một cách dễ dàng, sức đề kháng tăng, ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, hiếu động và sáng tạo hơn.

Sản phẩm tương tự

Dược Liệu

Muigia lucky soap

150,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

CAO LÁ ĐUNG AGRIPHA

350,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

DUNG DỊCH VỆ SINH LẠI CÒN XUÂN

180,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

CAO TẮM CON VUÔNG

250,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

LÁ TẮM MẸ TRÒN

380,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

DẦU GỘI XẢ LẠI THƯỜNG XUÂN

550,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

NƯỚC SÚC MIỆNG AGRIPHA

105,000

Dinh dưỡng & Dược Liệu Sạch

KEM ĐÁNH RĂNG AGRIFRESH

130,000